• 028-6653-9086
  • 0906649986
  • vphn@newstarglobal.edu.vn

Tư vấn lựa chọn chương trình hè Philippines phù hợp nhất

Tư vấn lựa chọn chương trình hè Philippines phù hợp nhất
Tư vấn lựa chọn chương trình hè Philippines phù hợp nhất

Hiện nay, chương trình hè Philippines thu hút sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh. Đây là một chương trình tuyệt vời để các con trau dồi Anh ngữ, rèn luyện tính tự lập, chủ động. Giữa vô vàn các chương trình, các bậc phụ huynh phân vân không biết lựa chọn chương trình hè Philippines nào phù hợp với con mình. Sau đây Du học Newstar Golbal sẽ tư vấn cho các quý phụ huynh.

Khái quát về chương trình hè Philippines

Chính thức khởi động từ hè 2015, chương trình hè Philippines được quảng bá rộng rãi. Chương trình du học hè Philippines này thu hút sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên, việc lựa chọn chương trình hè Philippines phù hợp với con mình luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh băn khoăn. 

Chương trình hè Philippines có nhiều ưu điểm như: Chi phí hợp lý, chế độ ăn uống đảm bảo, hoạt động ngoại khóa đa dạng, chăm sóc học sinh tốt, thủ tục đơn giản, sử dụng tiếng anh chuẩn bản xứ….

Tham gia chương trình hè Philippines, các con sẽ phát triển toàn diện hơn các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng anh. Ngoài ra, các con sẽ được rèn luyện trong môi trường đa quốc tịch, tiếp cận với bạn bè thế giới. Lựa chọn chương trình hè Philippines là ba mẹ đã mang lại cho con món quà tuyệt vời.

Một số chương trình hè Philippines hiện nay

Ở Philippines có 100 trường Anh Ngữ, trong đó có vài chục trường có tổ chức chương trình hè cho học sinh. Nhìn chung, các chương trình hè không giống nhau hoàn toàn. Chính vì thế, việc lựa chọn cho con chương trình nào để phù hợp với con quả thực khiến cha mẹ phân vân. Du học Newstar có vài gợi ý, tư vấn để cha mẹ cùng nhau bàn bạc, lựa chọn chương trình hè Philippines phù hợp nhất cho con yêu.

Chương trình hè Philippines có giáo viên ở cùng

Nhiều phụ huynh có con học tiểu học, trung học cơ sở muốn cho con tham gia chương trình hè Philippines nhưng lại lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Đối với các bạn nhỏ như vậy thì cần lựa chọn chương trình hè Philippines có giáo viên ở cùng. Các bạn học sinh còn nhỏ, hơi nhút nhát, cần được quan tâm nhiều. Chính vì thế, việc có giáo viên ở cùng sẽ giúp cha mẹ an tâm hơn. Chương trình này được tổ chức theo mô hình 1 giáo viên ở cùng 4 học sinh, chăm sóc học sinh toàn diện. Giáo viên sẽ như người giám sát, chăm sóc học sinh, đua học sinh tới lớp. Tới giờ ăn thì giáo viên đưa học sinh đi ăn, ngồi ăn cùng bàn với học sinh. Gần như 24/7, giáo viên sẽ theo sát hoạt động học tập, ăn nghỉ, ngoại khóa của học sinh. Ngoài ra, vẫn có một quản lý chung nữa nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm. 

Về mặt chi phí, chương trình có giáo viên ở cùng sẽ có chi phí cao hơn các chương trình khác.Chi phí giao động khoảng 2680$-2800$ chưa bao gồm vé máy bay, giám hộ, bảo hiểm. Tuy nhiên, chất lượng chương trình vô cùng tốt, thích hợp với các bạn học sinh tiểu học, trung học lần đầu xa nhà. Hiện có trường SMEAG có tổ chức chương trình hè Philippines có giáo viên ở cùng tốt nhất. Trường có các hoạt động cho học sinh như: giờ học tiếng anh 1 thầy 1 học sinh; học nhóm 1:4, học nhóm 1:8. Các hoạt động ngoại khóa như team building, got talent, Speech contest, cheering. Các hoạt động bên ngoài gồm đi du thuyền trên đảo, cưỡi ngưạ, công viên nước, shoping… 

chuong-trinh-trai-he-philippines-newstar

Chương trình tăng tốc tiếng Anh giao tiếp (ESL)

Chúng tôi tư vấn chương trình hè Philippines tăng tốc tiếng anh giao tiếp (ESL) cho quý phụ huynh nếu quý vị đang tìm kiếm một chương trình nâng cao tiếng anh giao tiếp tốt nhất cho con. Chương trình hè Philippines này phù hợp cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc các bạn đã từng đi Philippines và không cần giáo viên ở cùng nữa. 

Có đa dạng sự lựa chọn cho quý vị bởi hầu hết các trường Anh ngữ đều có chương trình đạo tạo ESL. Mỗi trường sẽ có chương trình học kèm theo các hoạt động khác. Có thể các hoạt động ngoại khóa như thể thao, hát, nhảy… Ngoài 6 tiết học trong ngày, học sinh có các giờ học từ vựng, câu lạc bộ, viết nhật ký. Cuối tuần có thêm các hoạt động như đi tham quan, cưỡi ngựa, đi công viên nước, đi shopping Mall. Chương trình này thì giá sẽ thấp hơn chương trình trai hè số 1 ở trên, vì không có giáo viên ở cùng. Giá chương trình này từ 2100-2400$ (chưa bao gồm vé máy bay).

Chương trình tăng tốc IELTS Sparta INTENSIVE

Chương trình hè Philippines này ban đầu thiết kế dành cho học sinh cấp 3, nhưng sau đó nhiều bạn học sinh cấp 2, có tiếng Anh nền khá tốt đăng ký tham gia và nhiều bạn đã tăng 1,5-2 điểm sau 4 tuần học. Đây là chương trình dành cho các học sinh thật sự cần tăng tốc để có điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Sparta INTENSIVE có khung chương trình được xây dựng khá tốt, thời lượng học nhiều tiết/ngày, có các mốc test hàng tuần đã giúp học sinh tăng tốc lên sau mỗi tuần. Chương trình này khuyến khích các bạn phải có nền IELTS rồi vì chỉ có 4 tuần học, giáo viên sẽ không dạy cơ bản, mà tập trung tăng tốc dạy kỹ năng để học sinh có thể đạt được mục tiêu.

Hiện nay thì chương trình IELTS InTENSIVe 4 tuần duy nhất chỉ có ở Cebu. Số lượng chỉ tiêu ít nên các bậc phụ huynh nên đăng ký sớm từ tháng 10 năm trước để đảm bảo có chỗ. Ngoài ra, chương trình IELTS cam kết 8 tuần có ở Bagiuo, thành phố được mệnh danh là Đà lạt với khí hậu mát mẻ và trong lành. Tuy nhiên, nhiều học sinh Việt nam có thời gian nghỉ hè ngắn nên việc lựa chọn chương trình 4 tuần vẫn là lý tưởng nhất với nhiều học sinh.

chuong-trinh-he-tai-phil

Chương trình hè Philippines IELTS Junior

Thêm 1 chương trình hè Philippines khác cũng dạy IELTS 4 tuần này và có giáo viên ở cùng. IELTS Junior cũng có chương trình học như IELTS Sparta INTENSIVE nhưng dành cho học sinh dưới 18 tuổi. Cụ thể, chương trình cũng có thời lượng học nhiều tiết/ngày, có các mốc test hàng tuần đã giúp học sinh tăng tốc lên sau mỗi tuần.  

Nếu phụ huynh muốn con được học IELTS Junior và có giáo viên ở cùng tường tác thì chương trình này cũng là 1 gợi ý rất tuyệt vời.  Nếu con quý vị có tiếng Anh nền khá tốt thì hãy đăng ký cho con tham gia chương trình hè Philippines này. Nó thực sự có ích cho các học sinh cần tăng tốc để có điểm IELTS trong thời gian ngắn.

Như vậy, có thể thấy, du học hè Philipines rất đa dạng và nhiều trường tổ chức, nhưng có bạn học sinh đi về tăng trình độ sau 4 tuần, có bạn không hề tăng. Nguyên do đầu tiên là do cha mẹ lựa chọn chương trình hè không phù hợp với con mình.Vì thế phụ huynh cần lựa chọn đúng chương trình phù hợp cho con và chọn trường nào chất lượng học tốt, chăm sóc tốt và có chế độ quản lý học sinh, nghiêm ngặt thì các con mới có thể tập trung trọn vẹn cho chương trình. Hi vọng với thông tin trên, Du học Newstar sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn chương trình hè Philippines tốt nhất cho các con.